PTMJSC

PTM chào đón 2 tân học viên đơn hàng đóng gói công nghiệp - Aichi

Ngày 22/6, PTM Việt Nhật đã tổ chức thi tuyển thành công đơn hàng đóng gói công nghiệp làm việc tại Aichi. Kết quả, 2 nam ứng viên thành công chinh phục phía doanh nghiệp Nhật Bản và được lựa chọn, dự kiến sẽ xuất cảnh vào tháng 12/2024.

Với tinh thần hăng say, quyết tâm và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các bạn đã xuất sắc vượt qua các vòng thi tuyển khắt khe, ghi điểm ấn tượng với nhà tuyển dụng bởi thái độ cầu tiến, trách nhiệm cao.

PTM Việt Nhật chúc các bạn có một hành trình mới mẻ và thành công tại Nhật Bản! PTM Việt Nhật tin tưởng rằng các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người lao động Việt Nam trên đất nước mặt trời mọc.

Đối với những ứng viên chưa may mắn trong lần thi tuyển này, PTM Việt Nhật mong rằng các bạn sẽ không nản lòng mà tiếp tục cố gắng rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng để chinh phục những cơ hội mới trong tương lai. PTM Việt Nhật luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ước mơ Nhật Bản!

Dưới đây là một số hình ảnh thi tuyển: