PTMJSC

Thông cáo báo chí Ngày hội hiến máu " Hiến giọt máu đào - Trao niềm hi vọng"

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ngày hội hiến máu “HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO NIỀM HI VỌNG”

Nhằm phát huy những truyền thống quý giá của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, tình yêu thương con người, lòng nhân ái bao dung, sẻ chia giữa người với người trong cuộc sống. Công ty CP phát triển giáo dục và thương mại Việt Nhật (PTM Việt Nhật) phối hợp cùng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức NGÀY HỘI HIẾN MÁU với mong muốn góp phần tích cực khắc phục tình trạng thiếu máu trong việc cấp cứu bệnh nhân, đóng góp thiết thực vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng với thông điệp “HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO NIỀM HI VỌNG”.

Ngay sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV công ty, toàn thể học viên và hơn 40 đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp đoàn thể. Sự kiện còn thu hút sự tham gia của các khách mời danh dự như NSND Trần Nhượng, cựu danh thủ Dương Hồng Sơn, Triệu Quang Hà, danh thủ Phạm Thành Lương và một số đài truyền hình, báo chí đến đưa tin về ngày hội hiến máu.

Sau chương trình, Ban tổ chức dự kiến thu được 400 đơn vị máu do các CBNV, học viên, của các đơn vị, cơ quan, đoàn thể. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và là món quà thiết thực dành cho bệnh nhân đang cần máu, trao niềm hi vọng và nối dài thêm những nụ cười của người bệnh.

Thời gian và địa điểm

  • Thời gian: Từ 08h00 – 12h00 ngày 05/01/2019.
  • Địa điểm: Hội trường tầng 3, Trung tâm Đào tạo Nhân Lực PTM, số 328 Đường K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Để NGÀY HỘI HIẾN MÁU “HIẾN GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO NIỀM HI VỌNG” diễn ra thuận lợi và thành công. Kính mong các cá nhân, tổ chức cơ quan đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí nhiệt tình hưởng ứng tham gia hoạt động để cùng chung tay khắc phục tình trạng thiếu máu trong việc cấp cứu bệnh nhân, đóng góp thiết thực vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.