PTMJSC

PTM Việt Nhật quyết định thành lập và bổ nhiệm nhân sự Trung tâm Tuyển dụng

Nhằm hoàn thiện bộ máy tổ chức theo định hướng trong giai đoạn mới, hôm nay (21/02), PTM Việt Nhật đã tổ chức Lễ trao quyết định thành lập Trung tâm Tuyển dụng. 

Theo đó, quyết định bổ nhiệm ông Vũ Xuân Phú giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Tuyển dụng  PTM Việt Nhật và bà Nguyễn Thuỳ Linh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển dụng PTM Việt Nhật.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Thuyết – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty đã chúc mừng các cá nhân mới được bổ nhiệm. Đồng thời, yêu cầu các nhân sự mới được bổ nhiệm cần hết sức nỗ lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo để đạt kết quả cao và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng nhắc nhở các bộ phận và cá nhân trong công ty cần phối hợp, hỗ trợ để các cá nhân mới được bổ nhiệm hoàn thành nhiệm vụ.

Ông Vũ Xuân Phú nhận quyết định bổ nhiệm từ TGĐ PTM Việt Nhật.

 

Bà Nguyễn Thuỳ Linh nhận quyết định bổ nhiệm từ TGĐ PTM Việt Nhật.

Phát biểu sau khi nhận quyết định, các cá nhân cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của HĐQT, BGĐ công ty và hứa sẽ hết sức cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

PTM Việt Nhật xin gửi lời chúc mừng đến ông Vũ Xuân Phú và bà Nguyễn Thuỳ Linh. Hi vọng với sự đoàn kết và sáng tạo, các nhân sự mới bổ nhiệm sẽ mang lại những kết quả xuất sắc và góp phần vào sự phát triển bền vững của PTM Việt Nhật.