PTMJSC

Cảm nhận của bạn Hương Trà - Du học sinh đã xuất cảnh

Cảm nhận của bạn Hương Trà - Du học sinh đã xuất cảnh:

"Sẽ nói gì về PTM....

Lời đầu tiên em xin được cảm ơn và chúc toàn công ty nói chung, Ban lãnh đạo công ty cùng nhân viên và các thầy cô giáo đang giảng dạy công tác tại PTM....

Là một học viên đã xuất cảnh nhắc lại về PTM thì không biết đến lúc nào mới nói hết được ....

PTM trong tôi không đơn giản là một cty học tiếng nhật, và thực hiện ước mơ đến với đất nước Nhật. Mà là một nơi dạy tôi 18 tuổi tự lập, học cách bước ra khỏi vòng tay gia đình.

Là được học, được chơi , được ở cùng một ngôi nhà với các chị em cùng lứa tuổi.

Là nơi tôi gặp được những người bạn người chị cùng phòng, người cô người thầy luôn thấu hiểu tận tình giúp đỡ từng học viên.

Không chỉ là một trung tâm dạy tiếng mà còn là dạy người , dạy các sống và là một môi trường hướng nghiệp. PTM mang lại trong tôi làm những kỷ niệm khó quên .

Đấy là một ngày bố đưa tôi lên nhật học.

- Bố : bố về đây , ở lại học hành tốt ăn uống đầy đủ không ăn vặt qua bữa nha

- Con : ơ bố về thì con cũng về chứ.

- Bố : thế không ở lại đi học à .

- Con: im lặng .... vậy bố về đi ....

[Trong lòng sợ không không quen biết ai, không biết làm sao đây nhưng vẫn xách balo theo chị đi và kí túc] Nhưng cảm giác đó chỉ ở trong tôi 2h đồng hồ. Sau khi vào phòng tất cả các chị em cùng vui vẻ cùng ăn cùng chơi làm tôi quên đi nỗi nhớ nhà, đến lớp giáo viên trẻ vui tính làm tôi dần dần yêu những thời gian ở trung tâm, cho đến lúc quen hết với môi trường đó, bên cạnh một cô giáo xinh xắn nhỏ nhắn, bên cạnh cái nhóm mang tên akira, bên cạnh cái phòng với các 6 chị em...

Trong tôi toàn là kỷ niệm khó quên nhưng không thể kể hết được. Và tôi có một chút chia sẻ với các bạn đang và sắp tham gia học tập tại công ty là: "Nhật bản luôn luôn đón chào các bạn, đi sớm hay muộn không phải là vấn đề, quan trọng bạn học được gì trong thời gian đây, nếu bạn muốn từ bỏ thì hãy nghĩ tại sao bạn bắt đầu..."

Cuối cùng em xin chúc công ty nhân ngày kỷ niệm 5 năm thành lập, thật sự thành công, vươn cao vươn xa để không phụ lòng tin tưởng của đối tác của học viên."