PTMJSC

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui một ngày tiến bộ

Cảm nhận của Vũ Dung

"Mỗi ngày đến trường là một ngày vui một ngày tiến bộ.

Chắc hẳn mỗi học viên PTM đều có những kỷ niệm khó phai về ngày đầu nhập học, tâm trạng hồi hộp ,bỡ ngỡ khi lần đầu tiên biết tới nét văn hóa cùng lời chào và tác phong của người Nhật. Những buổi học đầu tiên lên lớp là ngày nhập môn, học bảng chữ cái, các con chữ tượng hình như nhảy múa trong đầu chúng tôi, rồi những khó khăn trong cách phát âm với khẩu hình miệng có thay đổi so với cách nói tiếng Việt thông thường.

Ngôn ngữ mới ,môi trường rèn luyện kỷ luật đã nhiều lần làm chúng tôi chùn bước, ấy vậy mà khó khăn là thế ,vất vả là thế ,thời gian thấm thoát thoi đưa, dưới sự dìu dắt của các thầy cô và những lời động viên từ các anh quản sinh,chúng tôi những học viên lớp A25 đã tìm thấy niềm vui trong học tập.

Tiếng Nhật tuy khó nhưng dần dần đã trở nên nhiều thú vị . vì vậy hơn lúc nào hết ước mơ chinh phục tiếng Nhật trong chúng tôi mạnh mẽ hơn lúc này. Tôi mong rằng tập thể học viên PTM luôn đoàn kết tạo niềm vui và giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện không chỉ tại trung tâm và ở bất kể đâu trên mọi miền tổ quốc hay đất nước mặt trời mọc đầy hứa hẹn. Tập thể A25 xin gửi lời chúc mừng kỉ niệm ngày thành lập công ty tròn 5 tuổi. chúc cho đại gia đình PTM đạt được nhiều những thành công hơn nữa.