PTMJSC

Đoàn đại biểu tỉnh Nagano thăm và làm việc tại PTM Việt Nhật

Vừa qua (10/5), đoàn công tác của tỉnh Nagano - Nhật Bản do ngài Nishizawa Masataka - Chủ tịch Hội đồng tỉnh Nagano làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại PTM Việt Nhật.

Đoàn đại biểu tỉnh Nagano chụp ảnh lưu niệm tại TTĐT Nhân lực PTM

Tham dự cùng đoàn có sự góp mặt của ngài Otsuki Yoshinori - Trưởng ban Chiến lược quốc tế tỉnh Nagano; ngài Terasawa Koki - Phó Chủ tịch Ủy ban Kế hoạch tổng hợp và Cảnh sát tỉnh Nagano; và ngài Imokawa Mitsutoshi - Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh Tokyo.

Đoàn đại biểu đã có chuyến thăm quan Trung tâm Đào tạo Nhân lực PTM (TTĐT) và trụ sở công ty PTM Việt Nhật. Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã thảo luận về các cơ hội hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động chất lượng cao từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Đoàn đại biểu tỉnh Nagano thăm và làm việc tại trụ sở PTM Việt Nhật

Theo đó, ngài Nishizawa Masataka đã dành nhiều lời khen ngợi đến PTM Việt Nhật trong hoạt động cung ứng nguồn lao động chất lượng đến thị trường Nhật Bản nói chung và tỉnh Nagano nói riêng. Ngài cũng bày tỏ mong muốn PTM Việt Nhật sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với tỉnh Nagano để đưa nhiều hơn các thực tập sinh người Việt Nam đến sinh sống và làm việt tại địa phương.

Tự hào là cầu nối tin cậy giữa thị trường lao động Việt Nam và Nhật Bản, PTM Việt Nhật cam kết cung ứng nguồn lao động chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu về nguồn lực của doanh nghiệp Nhật Bản nói chung và lãnh đạo tỉnh Nagano nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn đại biểu tỉnh Nagano trong buổi thăm và làm việc tại PTM Việt Nhật: