PTMJSC

Y bác sĩ bật khóc khi nhận được kết quả của bệnh nhân nhiễm Covid-19

Vào ngày 06/04, BS Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bình Thuận đã cho biết rằng Viện Pasteur Nha Trang thông báo bệnh nhân số 36 có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19. Bệnh nhân số 36 là người giúp việc trong gia đình của bệnh nhân 34, bị nhiễm covid-19 khi tiếp xúc gần. Đây cũng chính là bệnh nhân cuối cùng trong 9 bệnh nhân của tỉnh Bình Thuận.

 

Các y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận vỡ òa cảm xúc khi nhận được tin vui. 

Khi biết kết quả xét nghiệm trên, các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Bình Thuận đã òa khóc. Họ không thể giấu nổi cảm xúc của mình, vừa mừng, và rưng rưng nước mắt ôm lấy nhau như thể chính người thân của mình đã khỏi bệnh. Đây là thành quả xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực của các y bác sĩ cùng các bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị trên. 

Các bệnh nhân tại Bình Thuận đã có kết quả âm tính ít nhất 1 lần với Covid-19

Như vậy đến thời điểm hiện tại, tất cả các bệnh nhân nhiễm Covid-19 của tỉnh Bình Thuận đều đã có kết quả âm tính ít nhất 1 lần. Bác sĩ Nguyễn Văn Thành cho biết sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm hai bệnh nhân âm tính lần 1 và theo dõi các bệnh nhân này. 

Trước đó, đã có 7 bệnh nhân của Bình Thuận được công bố khỏi bệnh. Trong đó, 6 bệnh nhân được chuyển đến cơ sở y tế mới để theo dõi bao gồm: Bệnh nhân số 34, 38, 40, 41, 42 và 43. 

Bệnh nhân số 37 có con trai 13 tuổi cũng nhiễm Covid-19 đã nhập viện từ ngày 12-3 để điều trị.